Hướng dẫn tra cứu vé máy bay Vietjet vô cùng đơn giản

Tra cứu vé máy bay Vietjet như thế nào? Bạn đã đặt vé máy bay Vietjet tại các đại lí bán vé nhưng vẫn lo lắng liệu vé có đúng không, đã xác thực thông tin mình chưa hay vẫn còn chưa tin tưởng các đại lí bán vé? Lúc này việc tra cứu vé máy bay Vietjet là điều cần thiết. Chính vì vậy, Giá vé máy bay Vietjet sẽ giúp bạn cách tra cứu như thế nào để có thể xác minh lại vé máy bay mà bạn đã đặt. Bạn hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tra cứu vé máy bay Vietjet

Để tra cứu vé máy bay Vietjet đã đặt chỗ, bạn có thể tham khảo 2 cách sau đây:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tổng đài tư vấn hỗ trợ Vietjet Air

Đây là cách đơn giản và nhanh gọn để bạn xác thực thông tin vé máy bay đã đặt của hãng hàng không Vietjet Air. Bạn hãy liên hệ tổng đài 19001886 và làm theo hướng dẫn (cụ thể là ấn phím 1 hai lần là gặp nhân viên tư vấn). Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã code vé máy bay gồm 8 chữ số, sau khi đã xác thực là đúng nhân viên tư vấn sẽ đọc thông tin vé máy bay gồm tên hành khách, tên chuyến bay, thời gian bay cụ thể. Lúc này, bạn đã xác minh đó đích thực là chuyến bay mà mình đã đặt thì có thể yên tâm rồi.

Cách 2: Kiểm tra thông tin tại website trực tuyến của hãng hàng không Vietjet Air

Cách này khá tiện với những ai thường xuyên online hay truy cập internet hằng ngày. Cách kiểm tra tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang web vietjetair.com

Bước 2: Trang chủ hãng Vietjet Air hiện ra, tại mục thông tin đặt chỗ bạn hãy chọn quản lí đặt chỗ

Bước 3: Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin như họ tên, mã số đặt chỗ (mã code), nơi khởi hành rồi ấn chọn “tìm kiếm đặt chỗ”. Nếu vé máy bay bạn đã đặt được xác nhận và đã thanh toán thì hệ thống sẽ tìm ra thông tin với trạng thái vé là CONF, nếu vé bị hủy, chưa thanh toán thì trạng thái sẽ là CANX.

Điền đầy đủ thông tin

Điền đầy đủ thông tin

Trường hợp vé bị hủy mà bạn muốn khôi phục lại thì hãy liên hệ với tổng đài tư vấn đại lí mà bạn đặt vé để được hỗ trợ. Còn vé đã xác nhận thì bạn ấn “tiếp tục” để xem chi tiết thông tin chuyến bay, giờ khởi hành.

Hiện nay ngoài hình thức đặt vé tại các đại lí bán vé máy bay thì bạn cũng có thể đặt vé trực tuyến trên hệ thống. Dù hình thức nào thì bạn cũng đều có thể kiểm tra, tra cứu thông tin vé máy bay đã đặt và kịp thời sửa đổi nếu có thông tin sai sót hay phát hiện vé máy bay giả mạo. Để tránh xảy ra sai sót hay mua nhầm vé máy bay giả bạn cũng nên tìm  hiểu kĩ đại lí bán vé máy bay trước khi đặt mua. Nếu bạn đang lo lắng hay băn khoăn về hình thức đặt vé trực tuyến mà không cần đến trực tiếp tại các đại lí bán vé, bạn có thể tham khảo và liên hệ với Giá vé máy bay Vietjet chúng tôi để được hỗ trợ hay đặt vé máy bay Vietjet tại website giavemaybayvietjet.com ngay hôm nay!

Hướng dẫn đặt trực tuyến vé máy bay Vietjet

Đặt vé máy bay trực tuyến đã trở nên đơn giản hơn và phổ biến hiện nay. Với những hành khách thường xuyên đi máy bay thì việc tìm mua vé máy bay giá rẻ đã trở thành một điều cần thiết để tiết kiệm chi phí đi lại. Vietjet Air là một hãng hàng không có giá vé máy bay rẻ và hơn nữa còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng nên đây chính là lựa chọn cho khách hàng đi máy bay đang quan tâm vé máy bay giá rẻ. Sau đây Giá vé máy bay Vietjet sẽ hướng dẫn bạn cách đặt trực tuyến vé máy bay Vietjet:

Bước 1: Bạn hãy truy cập trang web giavemaybayvietjet.com

Bước 2: Trang chủ website hiện ra, bạn kéo xuống và sẽ thấy mục sau:

Điền chặng bay

Điền chặng bay

Tại đây bạn hãy nhập chặng bay mà bạn quan tâm, cụ thể là nơi đi, nơi đến, thời gian đi chính xác. Nếu có trẻ em đi cùng bạn cũng cần khai báo để hệ thống xác nhận thông tin.

Bước 3: Ví dụ với chặng bay Hồ Chí Minh – Hà Nội, hệ thống sẽ hiện ra bảng giá vé máy bay. Bạn đang cần đặt vé máy bay Vietjet vì có giá rẻ hơn thì chỉ cần lựa chọn hạng vé đó cùng khung giờ khởi hành phù hợp với lịch trình của mình rồi ấn chọn “tiếp tục”:

Thông tin giá vé Vietjet

Thông tin giá vé Vietjet

Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra thông tin chuyến bay, bảng giá vé chặng bay đã chọn cùng thông tin hành khách. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình thật chính xác và lưu ý về thông tin liên hệ như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ sinh sống để tiện cho nhân viên đại lí xác nhận và thông báo đến bạn.

Nếu có thêm hành lí mang theo, bạn có thể đăng kí mua gói hành lí kí gửi với các mức giá tương ứng và bạn được phép mang miễn phí 7 kg hành lí xách tay lên máy bay.

Sau đó bạn chọn “tiếp tục”.

Bước 5: Đây là bước thanh toán vé máy bay đã đặt. Bạn có thể chọn các hình thức thanh toán như chuyển khoản, thanh toán tại văn phòng hoặc tại nhà nhưng hình thức chuyển khoản là dễ dàng và thuận tiện nhất. Chọn hình thức xong bạn ấn chọn “đặt vé” và booker sẽ liên hệ với bạn để xác nhận nhằm tránh sai sót hoặc trường hợp chưa thanh toán vé máy bay.

Như vậy là việc đặt vé trực tuyến đã hoàn tất. Với hình thức đặt vé này bạn không cần mất thời gian đi lại để đặt vé trực tiếp tại các đại lí bán vé và bạn cũng linh động hơn trong việc sắp xếp thời gian, lựa chọn vé thích hợp với lịch trình. Bên cạnh đó, khi đã đặt trực tuyến, bạn cũng dễ dàng tra cứu vé máy bay Vietjet tại hệ thống website của hãng hàng không Vietjet.

Mua vé máy bay giá rẻ ở Giá vé máy bay Vietjet

Bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để dành cho việc săn vé máy bay giá rẻ, nếu như vậy hãy để Giá vé máy bay Vietjet giúp bạn. Các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ để bạn có thể săn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ phù hợp. Hơn hết mọi thắc mắc của bạn như các thông tin về chuyến bay, hành trình bay, cách giữ chỗ, những lưu ý khi check in sẽ luôn được các tư vấn viên giải đáp tận tình. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là việc cung cấp thông tin chính xác cũng như kế hoạch du lịch hợp lý cho gia đình bạn, tránh trường hợp giữ chỗ trống, một điều nghiêm cấm ở các hãng hàng không.

Giá vé máy bay Vietjet (.com)

79 Nguyễn Xí, P. 26, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay