Vietjet khuyến mãi

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Tìm hiểu kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Sở hữu tấm vé khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí cho chuyến đi. Vậy làm thế nào để săn được vé Vietjet khuyến mãi? Dưới đây là mẹo săn vé mà nhiều người đã áp dụng và thành công.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Kinh nghiệm săn vé Vietjet khuyến mãi

Cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất

Mỗi chương trình khuyến mãi đều có thời gian mở bán, thời gian bay và chặng bay áp dụng riêng. Do đó, bạn cần thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất và đọc kỹ thông tin trước khi canh vé rẻ. Mỗi tháng hãng sẽ tung ra những khuyến mãi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình khuyến mãi nổi bật nhất đó là “12h rồi, Vietjet thôi” với giá vé chỉ từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h-14h mỗi ngày.

Không bỏ qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Không bỏ qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Chuẩn bị một chiếc máy tính tốc độ cao

Bạn biết không, để săn vé Vietjet khuyến mãi, công cụ đầu tiên bạn cần có đó là một chiếc máy tính có cấu hình và tốc độ cao. Vì thời điểm bạn săn vé dĩ nhiên cũng sẽ có rất nhiều người đang cạnh tranh với bạn. Cho nên, trước khi săn vé Vietjet khuyến mãi, bạn cần kiểm tra lại đường truyền Internet đã ổn định chưa, đồng thời sử dụng các trình duyệt mạnh để hạn chế những rủi ro không mong muốn khi săn vé Vietjet khuyến mãi.

Cân nhắc khi lựa chọn hành trình

Hãy chọn một điểm đến thật chính xác để bắt đầu săn vé. Đối với những bạn đang có dự định đi du lịch, chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc du lịch ở đâu, điểm đến đó có khuyến mãi hay không? Cân nhắc thật chính xác trước khi săn vé vì vé khuyến mãi sẽ không hoàn/đổi bạn nhé!

Vietjet khuyến mãi

Lựa chọn hành trình phù hợp

Chọn thời gian bay phù hợp

Cũng tương tự như cân nhắc chọn hành trình ở trên, thời gian bay cũng không kém phần quan trọng. Nếu bạn đặt sai có thể dẫn đến nguy cơ mất vé hoặc nếu đổi được sẽ chịu một khoảng phí khá cao. Ngoài ra, khi lựa chọn thời gian bay bạn cũng nên hạn chế đi vào mùa cao điểm, vì khi đó cầu nhiều hơn cung nên việc sở hữu tấm vé Vietjet khuyến mãi vào thời điểm đó rất hiếm.

Chuẩn bị sẵn thông tin hành khách

Thông tin hành khách như họ và tên, số điện thoại liên hệ, gmail đăng ký rất quan trọng. Bạn hãy soạn sẵn để tránh sai sót xảy ra hoặc lúng túng khi điền thông tin.

Chuẩn bị công cụ thanh toán

Vietjet khuyến mãi sẽ được mở bán online và thanh toán qua thẻ. Bạn cần chuẩn bị sẵn chiếc thẻ có dịch vụ Internet Banking vì vé khuyến mãi yêu cầu thanh toán ngay. Nếu bạn không nhanh tay thì có thể vụt mất cơ hội sở hữu vé rẻ.

Chuẩn bị chiếc thẻ thanh toán khi săn vé máy bay giá rẻ

Chuẩn bị chiếc thẻ thanh toán khi săn vé máy bay giá rẻ

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là dễ dàng “rinh” được tấm vé Vietjet khuyến mãi ngay thôi. Nếu bạn không có thời gian hoặc không thành thạo trong thao tác săn vé, hãy nhấc máy gọi ngay cho đội ngũ booker chuyên nghiệp qua số 0911 442 802 để được tư vấn và giải đáp tận tình. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình giúp khách hàng sở hữu những tấm vé giá tốt nhất, sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu!

Giá vé máy bay Vietjet (.com)

79 Nguyễn Xí, P. 26, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay