Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank giúp quá trình mua vé máy bay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi mua vé máy bay qua hệ thống của Giá vé máy bay Vietjet bạn có thể thanh toán bằng rất nhiều hình thức khác nhau, nhưng đơn giản và tiện dụng nhất vẫn là hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Các bước thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Hiện tại, bạn có hai cách để thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank là thông qua Internet Banking trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, và thông qua cây ATM. Trong đó, hình thức thanh toán bằng Internet Banking tiện dụng hơn cả vì bạn có thể thực hiện các thao tác tại bất kỳ địa điểm nào phù hợp. Trước khi thanh toán vé máy bay bạn nên kiểm tra lại xem tài khoản của mình có đủ số tiền không nhé.

Các bước thanh toán vé máy bay Vietjet qua Internet Banking

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Giá vé máy bay Vietjet để tiến hành mua vé máy bay với mức giá và hành trình phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Sau đó, ở mục chọn hình thức thanh toán, bạn khai báo toàn bộ các thông tin cần thiết theo yêu cầu, chọn mua hành lý ký gửi (nếu có) rồi bấm nút “Tiếp tục”. Hệ thống sẽ đưa bạn đến một giao diện ở đó hiển thị đầy đủ số tiền bạn phải trả cho chuyến bay của bạn. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được một email xác nhận về việc hoàn tất quá trình đặt vé máy bay ở địa chỉ email mà bạn đã đăng kí.

Bước 3: Bạn nhanh chóng mở email xác nhận để kiểm tra thông tin mã đặt chỗ lại lần nữa, rồi mở tài khoản Internet Banking trên điện thoại thông minh hoặc máy tính để tiến hành thanh toán.

Bước 4: Ở giao diện của Internet Banking của Vietcombank, bạn hãy chọn mục “Thanh toán hóa đơn” sau đó tiến hành điền các thông tin mà giao diện yêu cầu 

Bước 5: Một mã OPT sẽ được gửi đến điện thoại hoặc email của bạn để xác thực yêu cầu thanh toán, hãy nhập mã OPT này là bạn đã hoàn tất việc thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank rồi đấy.

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua trụ ATM

Bước 1: Tra thẻ vào khe, chọn ngôn ngữ và nhập mật khẩu ATM của bạn. Sau đó thực hiện các bước tiếp theo như được hướng dẫn trên màn hình.

Bước 2: Bạn hãy kiểm tra kỹ các thông tin trên rồi nhấn nút “Đồng ý” để kết thúc quá trình thanh toán nhé.

Những sai lầm không nên mắc khi đặt vé máy bay

Đặt vé máy bay quá sớm

Chắc chắn bạn không ít lần nghe được lời khuyên rằng để mua được vé máy bay giá rẻ thì hãy đặt vé từ sớm, tuy nhiên “sớm” trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường khoảng thời gian lý tưởng nhất là từ 2 đến 3 tháng, bởi nếu đặt quá sớm bạn có thể đánh mất đi cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi trong các chương trình giảm giá vé cực sốc của các hãng hàng không. Điều này chẳng khác nào “gậy ông đập lưng ông” cả.

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Không xem xét cẩn thận thông tin của chuyến bay

Có rất nhiều bạn mắc phải sai lầm này, khi họ chỉ quá quan tâm về giá để rồi vội vàng đặt vé vì sợ người khác mua mất, mà không để ý đến giờ khởi hành và hạ cánh của chuyến bay. Thông thường những chuyến bay có mức giá khuyến mãi tốt nhất sẽ có giờ bay khá bất tiện như vào sáng sớm, hoặc tối muộn. Vì thế, bạn nên để ý thông tin này để đánh giá xem giờ bay có phù hợp với lịch trình bản thân hay không, có người nhà hoặc nhân viên khách sạn đến đón bạn ở sân bay vào các chuyến bay đêm hay không trước khi đặt mua vé nhé.

Đặt không đúng dịp khuyến mãi

Bạn biết không, vào các đợt khuyến mãi các hãng hàng không nội địa thường đưa ra mức giảm giá thấp đến khó tin, đặc biệt là hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air với mức giảm giá vé máy bay chạm mốc 0 đồng. Vì thế, nếu bạn có thể săn vé máy bay trong khoảng thời gian khuyến mãi này thì sẽ giảm được một khoản chi phí không nhỏ cho hành trình của mình. Do đó, cách tốt nhất là bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin về những chương trình khuyến mãi trên trang chủ của Giá vé máy bay Vietjet, để không bỏ lỡ những cơ hội hiếm có khó tìm này nhé.

Thanh toán vé máy bay Vietjet qua Vietcombank

Không kiểm tra địa điểm sân bay hạ cánh

Với những thành phố mà lần đầu bạn đến thì nên kiểm tra cách thức để di chuyển từ sân bay hạ cánh về khách sạn bạn đã đặt, hoặc trung tâm thành phố. Để từ đó, bạn có thể dự trù và chuẩn bị một khoản kinh phí phù hợp cho vấn đề di chuyển này. Vì có rất nhiều sân bay nằm khá xa thành phố, hoặc xa địa điểm du lịch mà bạn định đến. Thông thường những phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố mà bạn có thể lựa chọn là: taxi, xe buýt, xe ôm, Uber,…

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Giá vé máy bay Vietjet

Bạn quá bận rộn với công việc thường ngày và không có thời gian để săn vé máy bay giá rẻ? Hay bạn không biết làm cách nào để có thể săn được những tấm vé máy bay khuyến mãi và phù hợp nhất với hành trình của mình. Vậy hãy để chúng tôi – Đại lý Giá vé máy bay Vietjet giúp bạn nhé. Với hệ thống săn vé nội địa và quốc tế cực kỳ chuyên nghiệp, đội ngũ booker tư vấn nhiệt tình, chắc chắn chuyến du lịch của bạn sẽ trọn vẹn với chi phí vé máy bay tiết kiệm nhất. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp đầy đủ các thông tin về giá vé, hãng hàng không hay tư vấn thời gian để đặt được vé máy bay giá rẻ. Với sự hỗ trợ 24/24 của các booker, chắc chắn những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp một cách tường tận.

Giá vé máy bay Vietjet (.com)

79 Nguyễn Xí, P. 26, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay