Vé máy bay Thai Airways

Vé máy bay Thai Airways – một trong những hàng không nổi tiếng bật nhất khu vực Đông Nam Á được thành lập từ năm 1960. Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, Thái Airways đã trở thành một trong mười hãng hàng không có chất lượng dịch vụ ấn tượng với giá vé tốt nhất. Chính vì thế, lựa chọn và sở hữu cho mình tấm vé máy bay Thai Airways sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến đi của bạn.

Thông tin đường bay

Ngay thời điểm hiện tại, với mong muốn không ngừng phát triển vươn cao tạo điều kiện thuận lợi và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãng hàng không Thái Airways đã khai thác đến 74 địa điểm của trong nước và quốc tế với hơn 90 chiếc máy bay hiện đại. Ở Việt Nam Thai Airways khai thác 2 đường bay từ Hà Nội và Sài Gòn đến Bangkok – Thái Lan với tần suất lên đến 6 chuyến trong một ngày giúp cho hành khách dễ dàng lựa được thời điểm bay thuận lợi theo nhu cầu. Từ Bangkok hành khách còn có thể du lịch đến nhiều địa điểm của các khu vực châu Á, châu Mỹ, châu Âu, châu Úc với giá vô cùng tiết kiệm.

Thai Airways

Thai Airways

Hạng vé và điều kiện của vé máy bay

Trong một chuyến bay của hãng Thai Airways sẽ cung cấp 4 hạng ghế cho khách hàng lựa chọn là hạng ghế phổ thông, phổ thông cao cấp, thương gia và hạng vương giả với mức giá vé khác nhau cũng như hưởng ưu đãi khác nhau. Nếu như bạn chọn mua hạng vé vương giả thì bạn sẽ được ngồi ở vị trí thoải mái, được trang bị nhiều vật dụng hiện đại vô cùng tiện lợi, những thiết bị giải trí tiện ích. Tuy nhiên  hãng hàng không này cũng mang đến những dịch vụ chất lượng với giá thành siêu tiết kiệm bằng cách tung ra các chương trình khuyến mãi lớn vào các dịp lễ, Tết. Do vậy khách hàng chỉ cần thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi tại Giá vé máy bay Vietjet để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Thái Airways nhé.

Các dịch vụ trong cho chuyến bay của Thái Airways

Dịch vụ hành lý

Hầu hết các hành khách trẻ em và người lớn đều 7kg hành lý xách tay mang theo bên người. Riêng đối với từng hạng vé và hành trình bay nội địa Thái Lan và giữa các khu vực châu Á, châu Úc, New Zealand, châu Âu, châu Phi, Trung Đông.

Dịch vụ ăn uống

Hiện nay dịch vụ ăn uống trên chuyến bay đang được hãng hàng không Thai Airways đặc biệt quan tâm với mong muốn thực đơn từ cấp 3 sao hiện tại đặt đẳng cấp 5 sao để làm hài lòng hành khách, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên mỗi chuyến bay.

Dịch vụ ăn uống cao cấp

Dịch vụ ăn uống cao cấp

Mua vé máy bay giá rẻ của hãng Thai Airways ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu săn những tấm vé máy bay theo hãng giá rẻ, khuyến mãi để thỏa sức du lịch với chi phí cực tiết kiệm? Nhưng bạn lại không biết làm thế nào để có thể săn những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi? Hãy liên hệ ngay với đội ngũ booker chuyên nghiệp và nhiệt tình của Giá vé máy bay Vietjet. Cùng với hệ thống tìm chuyến bay hiện đại, app vé máy bay tiện lợi chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ và mang lại cho bạn những tấm vé với giá ưu đãi nhất. Không những thế bạn còn được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan đến hành trình bay của mình để có được chuyến bay thuận lợi nhất.

Giá vé máy bay Vietjet (.com)

79 Nguyễn Xí, P. 26, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay